Sắp tổ chức Hội thảo về Cuộc Cách mạng nhà vệ sinh tại VN

Liên Hệ Quảng Cáo

(LĐBD) – Dự kiến trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 6-2019, Hiệp hội nhà vệ sinh thế giới sẽ tổ chức Hội thảo về cuộc cách mạng nhà vệ sinh tại VN

Ông Jack Sim chia sẻ với sinh viên về các dự án Nhà vệ sinh do ông và Hiệp hội nhà vệ sinh thế giới đã thực hiện

Sáng ngày 9/4, ông Jack Sim, Chủ tịch Hiệp hội Nhà vệ sinh thế giới đã có buổi gặp gỡ với sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một, chia sẻ về cuộc cách mạng nhà vệ sinh trên toàn thế giới.

Tại buổi gặp, ông Lê Văn Hiệp, Chủ tịch Hiệp hội nhà vệ sinh Việt Nam đã thông báo cho ông Jack Sim về những kế hoạch mà Hiệp hội đã, đang và sẽ làm.

Ông Lê Văn Hiệp cũng đã chia sẻ về quá trình nghiên cứu các tiện ích thông minh cho nhà vệ sinh như hệ thống cảm biến thông minh không chạm, tự động, tiêu tiểu và mở cửa… mà ông và đồng sự đang thực hiện tại VN.

Theo ông Jack Sim, để nâng tầm ý thức của người dân về nhà vệ sinh đạt chuẩn, cần phải đẩy mạnh truyền thông, “Chúng ta phải nói thật nhiều về nó, bởi đây là chủ đề nhạy cảm, càng nói nhiều thì mọi người càng quen và càng thấy vấn đề này gần gũi hơn”, ông Jack Sim nói.

Ông Lê Văn Hiệp thông tin về những kế hoạch mà Hiệp hội Nhà vệ sinh VN thực hiện

Dự kiến trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 6-2019, ông Jack Sim sẽ có chuyến làm việc tại Việt Nam.

Tại đây Hiệp hội nhà vệ sinh thế giới sẽ tổ chức Hội thảo về cuộc cách mạng nhà vệ sinh với sự tham dự của Bộ trưởng 3 bộ Y tế, Văn hóa- Thể thao- Du lịch và Giáo dục.

Dự kiến, Hiệp hội nhà vệ sinh thế giới và Việt Nam sẽ đi khảo sát thực tế tại nhiều địa điểm, cùng với truyền thông quốc tế để đánh giá khách quan, tìm giải pháp rút ngắn cuộc cách mạng nhà vệ sinh tại Việt Nam, ông Jack Sim thông tin.

Ông Lê Văn Hiệp cho biết:

Cuộc gặp giữa lãnh đạo Hiệp hội nhà vệ sinh thế giới và Việt Nam có ý nghĩa hết sức quan trọng, vì Hiệp hội nhà vệ sinh Việt Nam đang cần sự cố vấn, giúp đỡ của nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp để đẩy mạnh hơn nữa cuộc Cách mạng nhà vệ sinh tại Việt Nam.

Lãnh đạo Cty CP Nhựa Bình Minh tài trợ cho Hiệp hội Nhà vệ sinh VN

Cũng trong khuôn khổ cuộc gặp, Công ty Cổ phần nhựa Bình Minh đã tài trợ toàn bộ hệ thống ống dẫn bằng nhựa cho các công trình Nhà vệ sinh thông minh của Hiệp hội nhà vệ sinh Việt Nam.

Thanh Thảo